RELX Artisan กับความดูดี ที่ลงตัว

Artisan คืออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตโดย RELX ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในวงการบุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์นี้ได้รับการออกแบบและผลิตด้วยความประณีตและความศิลปะที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการใช้เทคนิคการประกอบและการสแตมป์ที่ดีที่สุด ทำให้มีเส้นสายที่เรียบเนียนและดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยงาม ทำให้มันไม่เพียงแค่สวยงามแต่ยังสบายต่อการสัมผัสด้วย

Artisan สามารถใช้งานร่วมกับชุดรสชาติทั้งหมดของ Infinity และ Phantom และมีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่ากับ RELX Super SmoothTM ทำให้ทุกคำสูบเป็นเรื่องราวที่ราบรื่นเหมือนกับคำสูบครั้งสุดท้าย

RELX Artisan

Relx Artisan

Relx Artisan เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการรสชาติและความสวยงามพร้อมกัน ออกแบบด้วยดีไซน์ที่ลงตัวและเป็นเอกลักษณ์ มีขนาดเล็กและสะดวกต่อการพกพา แต่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในที่มีความจุสูงถึง 350 mAh และสามารถใช้งานได้นานกว่า 300 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีหัวพอดเปลี่ยนแทนได้ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการซื้อหัวพอดใหม่ และยังมาพร้อมกับระบบชาร์จไร้สายที่สะดวกและรวดเร็ว ในส่วนของรสชาติ Relx Artisan มาพร้อมกับสมุนไพรไทยและผสมผสานกับส่วนผสมที่มีคุณภาพ ให้กลิ่นหอมและรสชาติที่เข้ากันได้ดี และได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างแพร่หลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Relx Infinity Th LAtest NEws

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า POD ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

trpods.com , relxbkk.com , kspodbkk.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnw-pod.com , ksthaishop.com , quitwithcake.com , podkub.net , ksthailand66official.com