KS Quik พอตแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) คืออะไร ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ,Pod แบบใช้แล้วทิ้ง ,บ้างก็เรียกว่าพอดแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากการออกแบบที่ช่วยให้สามารถใช้ได้ทุกเมื่อ เหล่านี้มักจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ไม่สามารถชาร์จใหม่ได้ (บางรุ่นก็ชารจ์ได้) ซึ่งเต็มไปด้วย E-Liquid มีการเติมน้ำยาไว้แล้ว อุปกรณ์แต่ละชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียว ซึ่งหมายความว่าเมื่อ E-Liquid (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า)หมด อุปกรณ์จะไม่สามารถใช้ซ้ำได้ quitwithcake.com

Quik แบบใช้แล้วทิ้งทำงานอย่างไร?

ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม ต่างจากชุดอุปกรณ์สูบไอแบบชาร์จซ้ำได้ โดยทำงานง่ายๆ โดยการสูดดมไอระเหย E-Liquid เหมือนกับที่คุณทำกับบุหรี่ ไม่จำเป็นต้องชาร์จอุปกรณ์หรือเปลี่ยนคอยล์ โดยปกติจะมีอายุการใช้งานประมาณ 500-600 พัฟขึ้นอยู่กับสไตล์ vape ของคุณ โดยอุปกรณ์จำนวนมากมีอัตราที่สูงกว่า

KS QUIK | Kardinal Stick Quik

Kardinal Stick QIUK (KS QUIK) คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ต้องเติมน้ำยาเพราะในตัวเครื่องเติมไว้ล่วงหน้าและชาร์จเต็มเพื่อความพึงพอใจในทันที ไม่มีปุ่มหรือปุ่มใดๆ KS Quik เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพานิโคตินที่สะดวก

KS QUIK ดูดได้ประมาณ 800 คำ และมาในหลากหลาย 10 รสชาติที่ดีที่สุดของ Kardinal Stick รวมถึง Classic Tobacco, Cool Mint, บลูเบอร์รี่, ช็อคโกแลตมิ้นต์, โคล่า, น้ำมะนาว, องุ่น, ส้มโซดา, สับปะรดและแตงโม เค้กขายส่ง ขายยกลังด้วยนะคะ

Kardinal stick quik
จัดไปทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000

KS QUIK 800 Puffs

KS QUIK 800 Puffs คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นเล็ก จาก Kardinal Stick สามารถสูบได้ 800 คำ หมดปัญหาเรื่องรั่วซึม KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องเปลี่ยนพอด ไม่ต้องเติมน้ำยา และไม่ต้องชาร์จไฟ โดยตัวเครื่องมีขนาดเล็กมาก เหมาะกับการพกพาที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่

สามารถสั่งซื้อ KS QUIK ทั้ง 10 กลิ่นได้แล้วกับเค้ก ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ Line ID @relxbycake 

-20%
-20%
-20%
-20%

KARDINAL STICK

KS Quik Cola

฿200.00
-20%
-20%
-20%
-20%

KS Quik 2000 Puffs

KS Quik 2000 คำ มาใหม่ และใหญ่กว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 Puffs ใช้งานได้ 2000 คำ โดยประมาณ พร้อมรูเสียบชาร์จ มีหลากลายกลิ่นให้เลือก ไม่ต้องเติมน้ำยา พกพาง่าย ดูดได้ในที่ปิดกลิ่นไม่รบกวนคนรอบข้าง พร้อมส่งให้คุณถึงที่แล้ววันนี้

KS Quik 2000 ราคาถูก
สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทางไลน์

KS Quik FAQ – คำถามที่พบบ่อย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคืออะไร ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคือบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close Pod System ที่ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปลี่ยนหัวน้ำยา สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องอุปกรณ์เสริมอื่นๆ และเมื่อใช้งานจนเสร็จสามารถทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้งานได้นานแค่ไหน : ระยะเวลาการใช้ขึ้นอยู่กับรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นๆ และขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของแต่ละคน แต่ภาพรวมแล้วสามารถใช้งานได้นานเกินสองสัปดาห์ไปจนถึง 1-2 เดือน โดยที่น้ำยาไม่เสียรสชาติ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสามารถสูบได้กี่ครั้ง : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีการระบุจำนวนคำที่สามารถใช้งานได้ เช่น KS QUIK 800 สามารถสูบได้มากถึง 800 คำ หรือ KS QUIK 2,000 สามารถสูบได้มากถึง 2,000 คำ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้งานยากหรือไม่ : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง โดดเด่นเรื่องการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย เพราะไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมและการดูแลรักษา สามารถแกะซองแล้วสูบได้ทันที ไม่ต้องมีการชาร์จแบตเตอร์รี่ และไม่ต้องทำความสะอาด

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาแพงมั้ย : ปัจจุบันราคาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาเริ่มต้นเพียง 200-300 บาทเท่านั้น ราคาเทียบเท่ากับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้อื่นๆ ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีจุดเด่นอย่างไร : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีรสชาติและฟีลในการสูบที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีการใช้คอยล์สำลีที่สามารถซึมซับน้ำยาได้มากกว่า ทำให้มีความชุ่มฉ่ำ ได้ฟีลในการสูบสุดละมุน ได้รสชาติชัดจัดเต็มจนคุณจะต้องติดใจ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีกี่รสชาติ : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลิ่นผลไม้ และกลิ่นที่มีรสชาติขนม เพราะสามารถดึงความหอมหวานและความนุ่มของรสชาตินั้นๆ ออกมาได้ดี

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นน้ำยาประเภทไหน : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทเดียวกันกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดยเป็นน้ำยาแบบ Salt Nic ที่มีการแต่งกลิ่นและรสชาติ มีสารแบบเดียวกับที่ใช้ในอาหารประเภทอื่นๆ ทำให้มั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้ และบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้หลักการทำความร้อนกลั่นออกมาเป็นไอน้ำแบบเดียวกันกับบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเหมาะกับใคร : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วถึงเหมาะกับมือใหม่หัดสูบเพราะใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน รวมถึงสายสูบที่อยากพกบุหรี่ไฟฟ้าติดไว้หลายๆ ที่ ก็สามารถพกพาติดรถ ติดกระเป๋าเอาไว้ได้ เพราะมีราคาถูกเหมาะแก่การซื้อไว้กักตุน เพื่อให้ฟีลสูบไม่มีคำว่าสะดุด

Q: KS Quik อ่านว่าอย่างไร : เคเอส ควิก

KS Quik คืออะไร ? : KS Quik คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด และ KS Quik 2000 Puffs รุ่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม

KS Quik มีจำหน่ายที่ประเทศไหนบ้าง ? : KS Quik เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก

KS Quik ยังคงเป็น Close Pod System หรือไม่ ? : ถูกต้อง KS Quik ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี

KS Quik มีน้ำยาในตัวเครื่องใช่หรือไม่ ? : ใช่ KS Quik ทั้งรุ่น 800 Puffs และ KS Quik 2000 Puffs มีน้ำยาในตัว ฉีนซองแล้ใช้งานได้ทันทีเลย

สั่งจอง KS Quik และข้อมูลอื่นๆ ? : สั่งซื้อ KS Quik ผ่านช่องทาง Line@ : @relxbycake

ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง และบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่