Infy 6000 Puffs และ Infy Pod พอตหัวใส

อินฟี้ ของดีที่คุณคู่ควร ราคาถูก ส่งด่วน

Infy 6000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง และ Infy Pod แบบเปลี่ยนหัวพอตหัวใส เข้ากันได้กับ Relx มี 6 ให้เลือก คอยล์แบบเซรามิค 400-450 ครั้ง พอดหัว ต้อง Infy Pod ของแท้ ราคาถูก ส่งด่วน กทม

สั่งซื้อ Infy Pod
infy pod พอตหัวใส ราคาถูก

ทำไมต้อง Infy Pod

Infy Pod คือ บุหรี่ไฟฟ้าพอต มีหัวพอตเป็นสีใส จากค่าย This Is Salts การันตีเรื่องคุณภาพ ไม่มีผิดหวัง ตัวเครื่องมีให้เลือกถึง 6 สี พร้อมกับพอตน้ำยาหัวใสๆ ที่ทำให้มองเห็นได้อย่างจัดเจนถึงปริมาณน้ำยาที่เหลือในหัวพอตที่เราได้ใช้ไป

บุหรี่ไฟฟ้า Infy Device

Infy Device บุหรี่ไฟฟ้าที่มีให้เลือกกว่า 14 สี

บุหรี่ไฟฟ้าอินฟี้แบบเปลี่ยนหัวพอต

 

Infy Pod 

หอมละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod

น้ำยาที่ใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และ Jues POD

Infy Pod น้ำยาพอตหัวใส่คุณภาพดี ที่มีให้เลือกมากว่า 20 กลิ่น

-9%

INFY 6000 Puffs

INFY 6000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มาจากแบรนด์ This Is Salt ซึ่งมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการน้ำยาพอตมานาน ทั้งผลิตน้ำยาซอลนิคที่ติดตลาดและหัวน้ำยา INFY ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง. ความโดดเด่นของ INFY 6000 Puffs คือความสามารถในการสูบได้ถึง 6000 คำ และมีกลิ่นทั้งหมด 15 รสชาติให้เลือก

infy 6000 products
รูปภาพตัวอย่างสินค้า infy 6000 products

รสชาติของ Infy 6000 มีดังนี้ :

Flavors Name ชื่อกลิ่นภาษาไทย Type
Cola โคล่า SOFT DRINK
Grape Apple องุ่นแอปเปิล FRUITY
Mango Peach มะม่วงพีช FRUITY
Sakura Grape ซากุระองุ่น FRUITY
Lenom Soda มะนาวโซดา SOFT DRINK
strawberry สตรอว์เบอร์รี่ FRUITY
strawberry banana สตรอว์เบอร์รี่กล้วย FRUITY
Strawberry Ice cream ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ ICE CREAM
Strawberry Kiwi สตรอว์เบอร์รี่กีวี่ FRUITY
Strawberry Watermelon สตรอว์เบอร์รี่แตงโม FRUITY
Ice Lychee ลิ้นจี่เย็น FRUITY
Yakult ยาคูลท์ Creamy
Mix fruit ผลไม้รวม FRUITY
Watermelon lychee แตงโมลิ้นจี่ FRUITY
Mint มิ้นท์ FRUITY

คุณสมบัติ

ตัวเครื่องของ INFY 6000 Puffs มีคอยล์ที่มีค่าความต้านทาน 1.4โอห์ม และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้มีความเข้มข้นของนิโคติน 30mg และปริมาณ 10 มล. มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 550mAh ที่สามารถชาร์จได้ด้วยปลั๊ก Type-C และออกควันเยอะทำให้รสชาติของแต่ละกลิ่นโดดเด่น.

ตารางข้อมูลของ INFY 6000 Puffs Disposable Pod มีดังนี้:

คุณสมบัติ ค่า
แบรนด์ This Is Salts
ชื่อสินค้า INFY 6000
ขนาด 28*116 มม.
รสชาติ มีทั้งหมด 15 รสชาติ
ประเภทสินค้า พอตใช้แล้วทิ้ง
ความต้านทาน 1.4 โอห์ม
ประเภทแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ภายใน
ขนาดแบตเตอรี่ 550mAh
ปริมาณน้ำยา 10 มล.
จำนวนครั้งในการดูด 6000 คำ
ความเข้มข้นของนิคโคติน 3% (30 mg)
ประเภทการชาร์จ ชาร์จแบบ Type-C

ด้วยคุณสมบัติที่ทั้งดีเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ผู้ใช้ INFY 6000 Puffs ได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ชัดเจนและน่าพอใจ และยังสามารถเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจเลือก INFY 6000 Puffs ในครั้งต่อไป

ข้อดีของรุ่น Infy 6000

  • ดีไซน์ทันสมัยและมีคุณสมบัติที่ดี: รุ่นนี้มีรูปทรงที่ทันสมัยและมีคุณสมบัติที่ดี ทำให้การสูบมีคุณภาพ
  • มีจำนวนการสูบที่สูง: รุ่นนี้สามารถใช้สูบได้ถึง 6000 ครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะในตลาดในปัจจุบัน
  • สามารถชาร์จได้: ในกรณีที่แบตเตอรี่หมด รุ่นนี้สามารถชาร์จได้โดยใช้สายชาร์จประเภท Type-C
  • มีกลิ่นและนิโคตินที่มีคุณภาพสูง: มีปริมาณนิโคติน 5% ทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ชอบกลิ่น นอกจากนี้ กลิ่นน้ำยาของ Infy 6000 ยังมีความหลากหลายด้วยการผสมผสานของผลไม้หลากรูปแบบ​

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod

สังคมบ้านเราตอนนี้คืออยู่กันหลาย Gen มากเลยนะ บางครอบครัว 1 บ้านนี่อาจจะมี 3 Gen กันเลยทีเดียวดังนั้นการที่จะให้ Gen ที่เกิดก่อนเรียนรู้ทุกอย่างที่เป็นเทรนใหม่ๆของโลกคงเป็นไปได้ยาก เช่นเดียวกับการที่มีผู้ใช้งานทั้งเก่าและใหม่ ที่อาจจะมีคำถามอยู่ว่า อุปกรณ์หรือขั้นตอนของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมันคืออะไร ทีมงานเลยรวบรวมคำถามยอดฮิตที่มีการถามถึงเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ดูกัน หากใครสงสัย ทีมงานหวังว่าคำตอบที่เค้กรวบรวมมานี้คงสามารถตอบความสงงัยของเพื่อนๆได้นะคะ

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับใคร ?

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกหรือลดการสูบบุหรี่ ด้วยตัวอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินได้ และขนาดของตัวเครื่องดีไซน์ออกมาคล้ายๆกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา ทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติที่อยากสูบได้อีกด้วย และตัวเครื่องพกไปได้ทุกที่ หยิบถือก็เท่ไม่แพ้ใคร

บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยแน่นอน หากผู้ใช้งานใส่ใจและดูแลอุปกรณ์ของตัวเองอยู่เสมอ เช่น สูบไปนานๆสักแต่ว่าสูบอย่างเดียว เวลาเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ระมัดระวังว่าปิดฝาแทงก์น้ำยาสนิทดีหรือเปล่า คอยล์ถูกทำความสะอาดบ่อยแค่ไหน หากเรื่องเล็กๆน้อยแค่นี้ผู้ใช้งานมองข้าม ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายขณะใช้งานเกิดขึ้นได้ เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระเด็นโดนปากขณะสูบ อาจเกิดจากปิดฝาแทงก์น้ำยาไม่สนิท หรือแทงก์น้ำยารั่วซึม เมื่อถูกผิวหนังของเราสามารถทำให้เกิดแผลพุพองได้ เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดนทำความร้อนเพื่อทำให้เกิดการระเหยออกมาเป็นควันให้เราสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า Infy คล้ายบุหรี่มวนไหม?

ต้องบอกอย่างงี้นะ บุหรี่ไฟฟ้าคือผลิตขึ้นมาโดยการเลียนแบบบุหรี่มวน แต่ความแตกต่างจะอยู่ที่ตัวอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเลือกได้ว่าจะสูบรูปแบบไหน ปัจจุบันมี 2 แบบคือ DTL(สูบเข้าปอดโดยตรง) และ MTL (สูบเข้าปากแล้วค่อยลงปอด) และยังควบคุมระดับสารนิโคตินในการสูบแต่ละครั้งได้ด้วย ถ้าถามว่าคล้ายกันตรงไหน ก็คงจะเป็นแค่เรื่องดีไซน์แหละ PODยิ่งเล็กยิ่งคล้ายบุหรี่มวน

Infy Pod คืออะไร ?

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า POD ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

Infy Pod ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Infy สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า Infy มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero (Relx Classic) ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

สามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าอินฟี้ ได้ที่ไหน ?

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ที่ไลน์ ไอดี : @relxbycake โดยสอบถามทีมขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเค้กไม่ได้ขายบน Lazada และ Shopee

ช่องทางในการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า มีทางใดบ้าง ?

ช่องทางที่เค้กใช้ในการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีทั้ง Line Man , Grab Express , KS Man และ DHL ไม่มีเก็บเงินปลายทางน๊า แต่เค้กพร้อมส่งในคุณลูกค้าถึงบ้านแน่นอนค่ะ บุหรี่ไฟฟ้าส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท

ทางร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนบ้าง ?

ร้านของเค้กขายบุหรี่ไฟฟ้าพอด หรือบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอด เมื่อน้ำยาหมด ให้นำหัวมาเปลี่ยนใส่ตัวเครื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำยา หรือหยดสูบ จะมีบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx เช่นรุ่น Relx Infinity , Relx Classic และแบรนด์ Kardinal Stick (หรือชื่อย่อ KS) เช่นรุ่น KS Pod Classic , KS Xense , KS Kurve และ KS Kurve Lite และยังมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ที่เป็นทางเลือกสำหรับคุณรุ่นใหม่ จากแบรนด์ KS ในชื่อรุ่น KS Quik โดยมีรุ่นเล็กอย่าง KS Quik 800 Puffs สามารถสูบได้ 800 คำ และรุ่น KS Quik 2,000 Puffs ดูดได้ถึง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะไม่สามารถเติมมน้ำยาได้เลย และไม่สามารถเปลี่ยนหัสพอดได้ หมดแล้วคือทิ้งอย่างเดียวค่ะ

บุหรี่ไฟฟ้าจากทางร้านมีรับประกันหรือไม่ ?

เค้กให้การรับประกันบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกชิ้น โดยอายุการรับประกันขึ้นอยู่กับรุ่นของสินค้า สามารถส่งเครมได้ค่ะ

trpods.com , relxbkk.com , kspodbkk.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnw-pod.com , ksthaishop.com , quitwithcake.com , podkub.net , ecigthailand.com